.
คู่มือระบบบริหารจัดการเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานบุคลากรสายผู้สอน
 มหาวิทยาลัยขอนแก่น
- แบบกรอกภาระงานสายผู้สอน ภาคผนวก ข ในคู่มือ
- แบบกรอกภาระงานและประเมินสายผู้สอน ภาคผนวก ค ในคู่มือ
.
คู่มือระบบบริหารจัดการเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานบุคลากรสายสนับสนุน
 มหาวิทยาลัยขอนแก่น
- แบบกรอกภาระงานและประเมินสายสนับสนุน ภาคผนวก ก-ง ในคู่มือ
.
คู่มือพัฒนาบุคลากรโดยใช้ระบบบริหารจัดการเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานของ
บุคลากรตำแหน่ง ประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะ หรือเชี่ยวชาญเฉพาะ
.
doc5445ระบบบริหารจัดการเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
.
(1) ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 880-2550)
    เรื่อง การบริหารจัดการเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานของบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น
(2) ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (ฉบับที่ 13-2552)
    บุคลากรสายสนับสนุนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
(3) แบบกรอกภาระงาน (สถ.สนน 1)
(4) แบบรายงานผลการปฏิบัติงาน (สถ.สนน 2)
(5) แบบสรุปผลการประเมินการปฏิบัติงาน (สถ.สนน 3)