วารสารอีสาน-สถาปัตย์ 2535

ร้อยพันปัญหาในงานก่อสร้าง

วิทยานิพนธ์ ปี 2535

– โรงเรียนนักกีฬา จังหวัดขอนแก่น :  นรากร พุทธโฆษ์

– ศูนย์วิจัยและทดลองพลังงาน จังหวัดขอนแก่น : รวี เครือน้ำคำ

– โรงพยาบาลจิตเวช : รัศมี โคตรวิถี

– สถานเอกอัครราชทูตสปน ประจำประเทศไทย : สิริลักษณ์ เตชาเสถียร

– โรงเรียนสอนคนตาบอด : ภัทรพล ศิวเสน

– สถาบันดนตรี และนาฎศิลป์  : กฤษดา สุวรรณ

– ศูนย์ส่งเสริมศิลปะมวยไทย  : ศรีวิไล ธีรสุนทรพล

– โรงแรมตากอากาศอแควเรียม จ.กระบี่ : มนต์ชัย อัชชพันธุ์

– ศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมพื้นบ้านอีสาน : สุวัฒน์ ธนยงพิบูล

– สถานพักผ่อนและฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ : เจษฎา ส.จุฑามณี

– หอภาพยนตร์แห่งชาติ : จักรพงษ์ โชคกิจการ

– ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวภูมิภาคอินโดจีน : จรัณวัต เตชะคุปต์

– พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี : ธวัช เจริญวุฒิธรรม

– พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาแห่งประเทศไทย  : พัฒนศักดิ์ สิงห์ทอง

– ศูนย์ศิลปะแห่งชาติและเยาวชน จ.ขอนแก่น  : จีระชาติ จงสมชัย

– สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ : ปิยะ วีระไวทยะ

– สถาบันดนตรี กรุงเทพฯ  : ปิยาภรณ์ ธนานุภาพไพศาล

– ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยภาคพื้นอินโดจีน : กิตต์ มักการุณ

– ศูนย์อัญมณี   : ปฏิมา เตชารัฐ