ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมสัมมนาแสดงความคิดเห็น “การกำหนดพันธกิจฯ และการประเมินอธิการบดี”ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2553

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมกับคณะกรรมการพิจารณาเสนอแนวทางกำหนดพันธกิจ
และนโยบายในการบริหารและพัฒนามหาวิทยาลัย และกำหนดแนวทางกำกับติดตามและ
ประเมินอธิการบดี
          จะจัดสัมมนาบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เพื่อรับฟังความคิดเห็นเพื่อหาแนวทางกำหนดพันธกิจและนโยบายใน
การบริหารและ พัฒนามหาวิทยาลัย และกำหนดแนวทางกำกับติดตามและประเมินอธิการบดี ซึ่งเป็นกระบวนการหนึ่งในการสรรหา
อธิการบดี ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2553 ณ ห้องบรรยาย 1 เวลา 9.00-12.00น. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
จึงเรียนเชิญบุคลากรทุกฝ่ายเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ด้วย