ทุนภายใต้โครงการศูนย์นวัตกรรมทางสุขภาพและเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อชุมชนและ ผู้สูงอายุ

ตามที่ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับมอบหมายจากรัฐบาลให้ดำเนินงานโครงการ Healthcare Innovation Hub : for Community and Aging Society ในการนี้ มหาวิทยาลัยเปิดรับข้อเสนอโครงการ (รอบที่2) เพื่อพิจารณาคัดเลือกสนับสนุนโครงการ 2 ประเภท ได้แก่

1. Startup Company

2. Translational Research / Pre-seed Fund

โดยโครงการที่จะเสนอขอรับการสนับสนุนจะต้องมี Technology readiness level (TRL) อยู่ในระดับ Transitional 4-7 หรือเป็นงานที่มีความพร้อมด้านองค์ความรู้ นวัตกรรม หรือมีผลงานวิจัยรองรับแล้ว และยังมิเคยได้รับทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนอื่น และเนื่องจากงบประมาณที่จะสนับสนุนเป็นงบประมาณปี 2560 การเปิดรับข้อเสนอโครงการจึงจำเป็นต้องดำเนินการอย่างเร่งด่วน โดยขอให้บุคลากรสังกัดมหาวิทยาลัยภายใต้เครือข่าย ทปอ. ที่สนใจสมัครขอรับทุนข้างต้น โปรดจัดส่งข้อเสนอโครงการตามแบบฟอร์มที่แนบผ่านหน่วยงานต้นสังกัด มายังมหาวิทยาลัยมหิดล ภายในวันที่ 16 มิถุนายน 2560

ทั้งนี้ สามารถ download แบบฟอร์มสมัครรับทุนได้ที่ website กองบริหารงานวิจัย ได้ที่ URL : http://www.op.mahidol.ac.th/orra/index.html