กลุ่มงานยุทธศาสตร์ได้ศึกษาดูงานด้านการจัดทำระบบประกันคุณภาพและระบบฐานข้อมูล (โครงการดูงานกลุ่มงานยุทธศาสตร์การพัฒนา คณะฯ) 29 ต.ค. 55
มีรายละเอียดรายงานสรุปการดูงานดังนี้

1. หนังสือขอดูงาน
  2. สรุปผลการศึกษาดูงานด้านการจัดทำระบบการประกันคุณภาพ และระบบฐานข้อมูล วันจันทร์ ที่ 29 ตุลาคม 2555 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  3. ลิงค์ประชาสัมพันธ์การดูงาน จากคณะวิศวะกรรมศาสตร์