KKU-Net Phone

บริการโทรศัพท์ผ่านระบบเครือข่าย เปิดให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงใช้เครือข่ายของมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นระบบ Lan, Wireless Lan และ KKU-Net@Home
         สามารถใช้งานได้ง่ายๆ ผ่านอุปกรณ์ที่รองรับ เช่น
                 เครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป(PC, Notebook)
                 โทรศัพท์มือถือ(เฉพาะรุ่นที่รองรับ)
                 Pocket PC
         สามารถโทรเข้าเบอร์ภายในของคณะ / หน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยได้ทันที
         ในอนาคตจะสามารถโทรหาเบอร์บ้านและมือถือได้