นศ.ได้รับรางวัลประกวดซุ้มประตู

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษานายอลงกรณ์ อำนวยสวัสดิ์  กับรางวัลชนะเลิศการออกแบบซุ้มประตูใ้ห้กับธรรมรักษ์ เรสสิเด้นท์ Thammarak Residence รับเงินรางวัล 3,000 บาท รวมทั้งนายวุฒิพงศ์ จันทรา นายชยพล สีหานาม รับรางวัลชมเชยรางวัลละ 1,000 บาท

สำหรับการประกวดออกแบบซุ้มประตูธรรมรักษ์ เรสสิเด้นท์ Thammarak Residence เป็นความต้องการปรับปรุงทางเข้าใหม่ พร้อมสร้างป้อมยาม ขนาด 2 x 2 ม. ขยายถนนทางเข้าเป็น 6 ม. ต้องการประกวดออกแบบเพื่อหาแนวทางในการปรับปรุงใหม่  ซึ่งการประกวดแบบครั้งนี้ได้รับการส่งเสริมจากอ.ธัณฐกรณ์ พงศ์พิมล ให้นักศึกษาได้ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้่