สถาปัตย์ให้การต้อนรับผู้แทนDe Montfort University, UK

ภาพกิจกรรมทั้งหมด

วันที่ 17 สิงหาคม 2555 เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.นพดล ตั้งสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผศ.วาริน บุญญาพุทธิพงศ์ และอ.ชลวุฒิ พรหมสาขา ณ สกลนคร ร่วมให้การต้อนรับ Prof.Dr.Eric Chowanietz ตัวแทนจาก De Montfort University, UK ซึ่งได้เดินทางมาเจรจาความร่วมมือระหว่างสถาบัน ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น