รับสมัคร Buddy โครงการรายวิชาประสบการณ์ระหว่างประเทศ (IROO1)

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ได้จัดโครงการรายวิชาประสบการณ์ระหว่างประเทศ (IR001) โดยในภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2555 นี้ นักศึกษาจาก Edith Cowan University ประเทศออสเตรเลีย ได้สมัครเข้าร่วมโครงการและมีกำหนดเดินทางมาร่วมโครงการแลกเปลี่ยนดังกล่าว ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2555  ในการนี้ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์จึงเปิดรับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Buddy รายวิชาประสบการณ์ระหว่างประเทศ เพื่อให้นักศึกษาไทยได้มีโอกาสเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมของต่างประเทศซึ่งเปิดรับสมัครนักศึกษาไทยระดับปริญญาตรีทุกสาขาวิชาเข้าร่วมโครงการฯมีกำหนดรับสมัครระหว่างวันที่ 15 ต.ค. – 15 พ.ย. 2555

คุณสมบัติ

1. เป็นนักศึกษาปริญญาตรีทุกคณะ/สาขา

2. มีเวลาในการเข้าร่วมโครงการะรหว่างวันที่ 25 พย. – 11 ธค 2555

3. มีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับดี

4. มีความกล้าแสดงออก และมีทัศนคติที่ดีต่อชาวต่างประเทศ

5. เข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม

6. สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้เป็นอย่างดี

เอกสารการรับสมัคร

1. ใบสมัคร (ดาวน์โหลดได้ที่ KKuinter.kku.ac.th)

2. สำเนาบัตรนักศึกษา

ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์

อาคารพิมล กลกิจ ชั้น 4 โทร 043-202059 เบอร์ภายใน 42479 หรือ 42473

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ในหัวข้อ N054 รับสมัคร Buddy แก่นักศึกษาออสเตรเลีย