ด้วยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นจะจัดโครงการอบรมคอมพิวเตอร์ Building Information Modeling (BIM) ด้วยโปรแกรม ARCHICAD 16 ในระหว่างวันที่ 17-19 กรกฎาคม 2556 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในทุก ๆ ด้านของการออกแบบให้กับนักศึกษา คณาจารย์ สถาปนิก และผู้เกี่ยวข้องกับการออกแบบก่อสร้าง ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป โดยสามารถสร้างอาคาร 3 มิติ ในหลากหลายรูปฟอร์มได้โดยง่ายและครบถ้วนทุกองค์ประกอบในอาคาร และสามารถสร้าง Drawing ให้โดยอัตโนมัติ อันจะเป็นประโยชน์ต่อวิชาชีพที่เกี่ยวข้องในสายการทำงานที่แตกต่างกันออกไป
            ในการนี้ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านโปรดประชาสัมพันธ์ให้กับบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมการอบรมดังกล่าว โดยมีค่าลงทะเบียนท่านละ 4,500 บาท (สี่พันห้าร้อยบาท) สนใจสมัครออนไลน์ได้ที่ http://archkku.ac.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 080 3177867 และ081 5929204   ทั้งนี้ ผู้เข้าอบรมที่เป็นข้าราชการ/ลูกจ้าง/พนักงานรัฐวิสาหกิจที่ได้รับอนุมัติจากผู้บังคับบัญชาแล้วสามารถใช้สิทธิ์เข้าร่วมการอบรมโดยไม่ถือเป็นวันลา และเบิกค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ตามระเบียบของทางราชการ

ดาวน์โหลดเอกสาร