สัมมนา เรื่อง “การจัดตั้งหน่วยงานด้านการวางแผนพัฒนาเมือง (ผังเมือง) ขององค์กรปกครองท้องถิ่น”

ด้วยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จะจัดโครงการสัมมนา  เรื่อง  “การจัดตั้งหน่วยงานด้านการวางแผนพัฒนาเมือง  (ผังเมือง)  ขององค์กรปกครองท้องถิ่น”   ประจำปี  2557   ซึ่งเป็นการให้แนวคิด  และแนวทางในการจัดตั้งหน่วยงานการวางแผนในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น   การสร้างความรู้  ความเข้าใจ  เกี่ยวกับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องด้านผังเมือง  หรือการพัฒนาเมืองในบริบทของท้องถิ่น  ตลอดจนข้อเสนอแนะในการแก้ไขอุปสรรค  และปัญหาด้านผังเมือง  หรือการพัฒนาเมืองขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  ซึ่งมีกำหนดจัดในวันที่  25  ตุลาคม  2556  ณ  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมการสัมมนาสามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการได้ตามระเบียบของทางราชการ และไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนการสัมมนาในครั้งนี้

ดาวน์โหลดเอกสาร

หนังสือเชิญเข้าร่วมสัมมนา letter

แบบตอบรับการเข้าร่วมสัมมน

หนังสืออนุญาตให้เข้าร่วมสัมมนาโดยไม่ถือเป็นวันลา