ขอเชิญเข้าร่วมเป็นเครือข่ายงานวิจัยนวัตกรรมสังคม และส่งงานวิจัยเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางสังคม

ด้วย (สำนักงานสร้างเสริมกิจการเพื่อสังคมแห่งชาติ (สกส.) กำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการพัฒนาระบบฐานข้อมูลและค้นหางานวิจัยและนวัตกรรมทางสังคมที่มีอยู่ในแต่ละมหาวิทยาลัย ซึ่งจะทำการเผยแพร่สู่สาธารณะในรูปแบบนิตยสารออนไลน์ ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ และนิทรรศการสาธารณะ (เป็นกิจกรรมหนึ่งของงานสัปดาห์กิจการเพื่อสังคมที่จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคม 2557) โดยข้อมูลที่ได้รับดังกล่าวจะเป็นปัจจัยสำคัญต่อการกำหนดรูปแบบความร่วมมือ และลักษณะของการสนับสนุนของ สกส. กับทางเครือข่ายมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ต่อไปในอนาคต ตามความพร้อมและความสนใจ

ดังนั้น มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยกองบริหารงานวิจัย จึงได้ขอเชิญชวนคณาจารย์ที่สนใจคัดเลือกและส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว