ทุน Technology Grants ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปะระหว่างไทยกับออสเตรเลีย ประจำปี 2557

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษามีความประสงค์จะจัดสรรทุน Technology Grants ซึ่งเป็นทุนของรัฐบาลออสเตรีย ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปะระหว่างไทยกับออสเตรีย ประจำปี 2556(เพิ่มเติม) ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษา บุคลากรของสถาบันอุดมศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาสมัครรับทุนเพื่อไปทำวิจัยในระดับปริญญาเอกและหลังปริญญาเอก ณ สาธารณรัฐออสเตรีย โดยแบ่งเป็นทุนวิจัยหลังปริญญาเอก (Post Doctoral Research) และทุนวิจัยสำหรับนักศึกษาปริญญาเอก ZSandwich Programme)

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการสมัครรับทุนแต่ละประเภทได้ตามประกาศทุน และขอให้จัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครรับทุนเพื่อประกอบการพิจารณา ดังนี้

1. หนังสือเสนอชื่อผู้สมัครจากสถาบันอุดมศึกษาต้นสังกัดที่ลงนามโดยอธิการบดีหรือผู้ที่ได้รับมอบอำนาจ

2. ใบสมัครรับทุนที่กรอกข้อความครบถ้วนพร้อมติดรูปถ่าย 1 นิ้วหรือ 2 นิ้ว

3. หนังสือตอบรับ (Acceptance letter) อย่างเป็นทางการเพื่อทำวิจัยจากสถาบันอุดมศีกษาเจ้าภาพในออสเตรีย

4. จดหมายรับรอง (Letter of recommendation) จากสถาบันอุดมศึกษาต้นสังกัด (ภาษาอังกฤษ)

5. สำเนาระเบียนแสดงผลการศึกษาระดับอุดมศึกษา (Transcript of record)ทุกระดับที่สำเร็จการศึกษา (ภาษาอังกฤษ)

* ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครรับทุนจะต้องประสานกับสถาบันต้นสังกัดเพื่อแสดงความประสงค์ขอสมัครรับทุน โดยสถาบันต้นสังกัดจะได้ทำหนังสือเสนอชื่อผู้สมัครทุกคนในนามของแต่ละสถาบัน และส่งมายังสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาต่อไป

ประกาศทุน TECHNOLOGY GRANTS (Ph.D. Scholoarship)

รายละเอียดอื่น ๆ