ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทุนการศึกษาภายใต้ ASEM-DUO Fellowship Programme Call for Application

สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาได้ดำเนินการโครงการให้ทุนการศึกษาภายใต้  Duo-Thailand Fellowship Programme Call for Application ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาไทยและสถาบันอุดมศึกษาในประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและการถ่ายโอนหน่วยกิตระหว่างกัน ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด ได้ที่ www.inter.nua.go.th หัวข้อ Program and Funding