ทุนแลกเปลี่ยนคณาจารย์ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาไทยกับออสเตรีย (สำหรับมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET เท่านั้น)

ทุนแลกเปลี่ยนคณาจารย์ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาไทยกับออสเตรีย (ASEA-UNINET Staff Exchange, One Month Scholarship)
(สำหรับบุคลากรของสถาบันอุดมศึกษาในสังกัดและกำกับสกอ.ที่เป็นสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET เท่านั้น) ภายใต้เครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยในทวีปยุโรปกับมหาวิทยาลัยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำปี 2557 ที่เปิดโอกาสให้บุคลากรของสถาบันอุดมศึกษาไทยที่เป็นสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET ไปทำวิจัย ณ สถาบันอุดมศึกษาออสเตรีย ระยะเวลา 1 เดือน

เอกสารประกอบการสมัครรับทุน
1.หนังสือเสนอชื่อผู้สมัครจากสถาบันอุดมศึกษาต้นสังกัดที่ลงนามโดยอธิการบดีหรือผู้ที่ได้รับมอบอำนาจ
2.ใบสมัครรับทุนที่กรอกข้อความครบถ้วนพร้อมติดรูปถ่าย 1 นิ้วหรือ 2 นิ้ว
3.หนังสือตอบรับ (Acceptance letter) อย่างเป็นทางการ เพื่อทำวิจัยจากสถาบันอุดมศีกษาเจ้าภาพในออสเตรีย
4.จดหมายแนะนำผู้สมัคร (Letter of recommendation) จากสถาบันอุดมศึกษาต้นสังกัด (ภาษาอังกฤษ)
5.สำเนาระเบียนแสดงผลการศึกษาระดับอุดมศึกษา (Transcript of record)ทุกระดับที่สำเร็จการศึกษา (ภาษาอังกฤษ)
6.รายละเอียดโครงการวิจัย
*กรุณาดูรายละเอียดในประกาศทุน

*รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET โดยเข้าไปดูที่ http://asea-uninet.org/index.php?seite=13.members

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาโทรศัพท์ 0 2610 5463 หรือที่ E-mail: knbhorn@mua.go.th