ขอเชิญส่งบทความตีพิมพ์เผยแพร่ในการประชุมวิชาการวิจัยสถาบัน มข.

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญอาจารย์และนักศึกษาผู้สนใจส่งบทความเข้าร่วมการประชุมวิชาการ โครงการ การประชุมวิชาการวิจัยสถาบัน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 1 หัวข้อ  “การวิจัยสถาบันเพื่อการพัฒนาองค์กรสู่ความยั่งยืน” Institutional Research for Sustainable Organization Development ระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมเซ็นทาราแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ทั้งนี้ สำหรับงานที่เป็นผลงานการศึกษาอิสระ (IS) ในการประชุมครั้งนี้ถือเป็นการเผยแพร่ผลงานตามเงื่อนไขการจบการศึกษา ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้

ดูรายละเอียด