การบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Elite 600 Scholarship Program” เพื่อแนะแนวการศึกษาต่อ ณ ประเทศไต้หวัน

ด้วย มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการไต้หวัน เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดการบรรยายพิเศษเป็นภาษาอังกฤษ ในหัวข้อ “Elite 600 Scholarship Program” สำหรับอาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นและผู้สนใจ เพื่อแนะแนวการศึกษาต่อ ณ ประเทศไต้หวัน พร้อมทั้ง ชี้แจงรายละเอียดต่างๆ และวิธีการสมัครเพื่อรับทุนการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษามีความสนใจเกี่ยวกับประเทศไต้หวัน และเป็นตัวเลือกในการศึกษาต่อในอนาคต

ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย กองวิเทศสัมพันธ์ จึงใคร่ขอเชิญท่าน ตลอดจนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจในสังกัดของท่านเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ในวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 น. – 12..00 น. ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 4 อาคารพิมล กลกิจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กองวิเทศสัมพันธ์ โทรศัพท์ภายใน 44566 หรือภายนอก 043-202059