สถาปัตย์ จัดโครงการ “บ้านในฝัน” สานฝันให้กับคนที่อยากมีบ้าน

ด้วยสาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นเปิดการเรียนการสอนในรายวิชาหลัก802 426  Architectural Design for Building Construction IIสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4  ได้กำหนดหัวข้อโครงการออกแบบอาคารพักอาศัย “บ้านในฝัน”เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติการออกแบบจริงร่วมกับผู้สนใจโครงการดังกล่าว  ภายใต้การควบคุมดูแลของอาจารย์ที่ปรึกษาประจำกลุ่ม จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์มายังท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการ  เพื่อให้นักศึกษาได้ทำการออกแบบบ้านในฝันตามความประสงค์ที่ท่านต้องการ ทั้งนี้กำหนดขอบเขตเป็นบ้านพักอาศัยมีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 200 –300ตรม.และมีที่ดินสำหรับใช้เป็นข้อมูลในการออกแบบ

โดยท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการให้กรอกรายละเอียดตามเอกสารแบบฟอร์มตอบรับโครงการที่แนบมาและส่งกลับไปที่

อาจารย์นรากร พุทธโฆษ์ (ผู้ดูแลโครงการ) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เลขที่ 123 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น (40002)หรือ

ทาง อีเมล์ที่narput@kku.ac.thโทรศัพท์ติดต่อ (087) 2178631

ภายในวันที่ 25กุมภาพันธ์  2558 นี้(จำนวนจำกัดเพียง  16 หลัง) ซึ่งทางคณะฯจะได้พิจารณาคัดเลือกผู้สนใจที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับโครงการและทำการนัดหมายท่านกับนักศึกษาผู้รับการฝึกปฏิบัติการออกแบบจริงในโอกาสต่อไป ทั้งนี้โครงการดังกล่าวข้างต้นไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

พิมพ์ชนก ข่าว

form house form house