ประชาสัมพันธ์การเปิดรับผลงานวิจัยและสร้างสรรค์

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ได้กำหนดจัดโครงการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยและสร้างสรรค์ระดับชาติและนานาชาติ “ศิลปากรวิจัยและสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 : บูรณาการศาสตร์และศิลป์” ระหว่างวันที่ 11 – 21 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา และหอศิลป์สนามจันทร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และเผยแพร่ผลงานวิจัยและสร้างสรรค์ของคณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา รวมทั้งผู้สนใจทั่วไปในสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ ทั่วประเทศ

กองบริหารงานวิจัย จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์การเปิดรับบทคัดย่อ (Abstract) หรือ เรื่องเต็ม (Manuscript) ผลงานวิจัยและสร้างสรรค์ (ทั้งภาคบรรยาย ภาคโปสเตอร์ และชิ้นงานสร้างสรรค์) ให้คณาจารย์ นิสิต นักศึกษา และบุคลากรในหน่วยงานให้ทราบโดยทั่วกัน ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.surf.su.ac.th หรือ facebook : Surdi Silpakorn หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 0-3425-5808,  0-9854-79738 โทรสาร 0-3421-9013

ดาวน์โหลดเอกสาร