ประกาศรับสมัครทุนอุดหนุนการค้นคว้าและวิจัยในการทำวิทยานิพนธ์หรือการศึกษาอิสระ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2558 เพิ่มเติม

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 116/2558) เรื่อง รับสมัครทุนอุดหนุนการค้นคว้าและวิจัยในการทำวิทยานิพนธ์หรือการศึกษาอิสระ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2558 เพิ่มเติม  เพื่อประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่สนใจสมัครขอรับทุนฯ ซึ่งมีกำหนดการยื่นสมัครขอรับทุน ในระหว่างวันที่ 20-27 พฤศจิกายน 2558 นี้

ดาวน์โหลดเอกสาร