ขอเชิญอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาทักษะและศักยภาพของบุคลากรและนักศึกษา

สำนักหอสมุดได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาทักษะและศักยภาพของบุคลากรและนักศึกษาในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการเข้าถึงข้อมูล (Inormation Literacy) ประจำปีงบประมาณ 2559 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการใช้ฐานข้อมูลให้กับอาจารย์และนักศึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://training.kku.ac.th/training57/ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ นางวัชรีวรรณ มัฆวิมาลย์ 442616

ลำดับ
รหัส/ชื่อสาขา
ค่าสมัคร
1.
[IL2-1] How to Seek Information on Library Web OPAC
รับกลุ่ม : : นศ.ปริญญาตรี ,บัณฑิตศึกษา ,อาจารย์/บุคลากร ,บุคคลทั่วไป
2.
[IL3-1] การสืบค้นสารสนเทศ KKU Library ด้วย One Search
3.
[IL4-1] Managing Citations Using Zotero
4.
[IL4-2] Managing Citations Using Mendeley
5.
6.
7.
[IL6-1] การเลือกวารสารเพื่อตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ โดยใช้ฐานข้อมูล Scopus/SciDirect/WoS
รับกลุ่ม : : บัณฑิตศึกษา ,อาจารย์/บุคลากร ,บุคคลทั่วไป
8.
[IL6-G1] Scopus : The Database for Research and Publications Development
9.
[IL8-1] การสืบค้นฐานข้อมูล Web of Science/ WoS