เชิญร่วมโครงการสร้างความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย ในหัวข้อ “International Quality in Australian University”

สถาบันคลังสมองของชาติ  เชิญร่วมโครงการสร้างความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย ในหัวข้อ “International  Quality  in Australian University”  ระหว่างวันที่ 2-8 เมษายน 2559 ณ นครชิดนีย์  ประเทศออสเตรเลีย   เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์  และวิธีปฎิบัติ  ในด้านคุณภาพการศึกษา รวมถึงการพัฒนาระบบการบริหารงานจัดการ  และส่งเสริมความร่วมมือของมหาวิทยาลัย/คณะระหว่างผู้บริหารของมหาวิทยาลัยในประเทศไทยและของออสเตเลีย  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ รัชนี สมเกียรติ  โทรศัพท์  02-640-0461 ต่อ 122,123

ดาวน์โหลดเอกสาร