ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการนานาชาติ เรื่อง วิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยี

ประชาสัมพันธ์กำหนดการ Call for Paper and Poster ใน งานประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวก ครั้งที่ ๑๐ (10th International Convention on Rehabilitation Engineering & Assistive Technology: i-CREATe 2016) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ ๒๕ – ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙  ด้วยศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ร่วมกับกลุ่มความร่วมมือด้านวิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกแห่งเอเชีย Coalition on Rehabilitation Engineering & Assistive Technology of Asia (CREATe Asia) ได้กำหนดจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวก ครั้งที่ ๑๐ (10th International Convention on Rehabilitation Engineering & Assistive Technology: i-CREATe 2016) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ ๒๕ – ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอผลงานวิชาการและนิทรรศการระดับนานาชาติด้านวิศวกรรมการฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการและผู้สูงอายุ รวมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ ในงานดังกล่าวได้กำหนดให้มีการประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุของนักศึกษาในระดับนานาชาติ (Student Innovation Challenge World: SIC World 2016) เพื่อให้นิสิต นักศึกษา ได้คิดและสร้างสรรค์ผลงานที่เป็นนวัตกรรมช่วยเหลือคนพิการและผู้สูงอายุเข้าร่วมประกวดฯ ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมส่งข้อเสนอโครงงานสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุ เข้าคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุของนักศึกษาในระดับนานาชาติ (SIC World 2016) ในงานประชุมวิชาการนานาชาติฯ i-CREATe 2016

นิสิตและนักศึกษาที่สนใจสามารถส่งข้อเสนอโครงงาน/รายงาน ทางโทรสารหมายเลข ๐ ๒๕๖๔ ๖๘๗๖ หรือ E-mail: sic_thailand@nectec.or.th ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๕๙

พร้อมนี้ ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้สนใจร่วมส่งบทความวิชาการ (Paper) หรือโปสเตอร์ (Poster) หรือหัวข้อการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) เพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการดังกล่าว ดังมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ ๒ สามารถส่งบทความวิชาการ/โปสเตอร์/หัวข้อการอบรมเชิงปฏิบัติการ ทางโทรสารหมายเลข ๐ ๒๕๖๔ ๖๘๗๖ หรือ E-mail: secretariat.icreateasia@nectec.or.th ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๙ และศูนย์ฯ จะสนับสนุนค่าลงทะเบียนเข้างานประชุมฯ ให้แก่ผู้ที่ส่งบทความและได้รับคัดเลือกให้นำเสนอในงานประชุมฯ จำนวน 20 คน