ประชาสัมพันธ์การให้ทุนเพื่อเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย ผลงานทางวิชาการการแสดงผลงานทางศิลปะ การออกแบบสถาปัตยกรรม นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ ในการประชุมวิชาการนานาชาติในต่างประเทศ ประจำงวดที่ 5/2559

ฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยีประกาศให้ทุนเพื่อเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย ผลงานทางวิชาการการแสดงผลงานทางศิลปะ การออกแบบสถาปัตยกรรม นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ ในการประชุมวิชาการนานาชาติในต่างประเทศ ประจำงวดที่ 5/2559 ตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่นฉบับที่ 2197/2558 ลงวันที่ 8 ตุลาคม 2558 ทั้งนี้ทุนดังกล่าวได้ให้การสนับสนุนสำหรับข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยสายผู้สอนและสายสนับสนุนสังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้มีโอกาสเข้าร่วมและมีประสบการณ์ในการเสนอผลงานในการประชุมวิชาการนานาชาติ ณ สถาบันหรือหน่วยงานในต่งประเทศ อันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการเรียนการสอนและการวิจัย  ในช่วงระหว่างเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2559  สำหรับผู้สนใจสามารถส่งแบบรับทุนพร้อมเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วน ณ ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ภายใน 6 มิถุนายน 2559  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพัชรินทร์ พิทักษ์เขื่อนขันธ์ โทร 42131 098-1028390 หรือดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ https://ora.kku.ac.th/index.asp?go2=foreign_research_present