คณะสถาปัตย์ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์        ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิต  ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน  2553   เวลา  10.00 – 13.00 น.   ณ  ห้องประชุมใหญ่   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์    ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์         จัดโครงการบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา        ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน  2553   เวลา  10.00 – 13.00 น.   ณ  ห้องประชุมใหญ่   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา   82   พรรษา  5  ธันวาคม  2553 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ กำหนดจัดโครงการบริจาคโลหิต    เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  และเป็นโลหิตสำรองในคลังเลือดกลางของโรงพยาบาลศรีนครินทร์  และ เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา  ในการเสียสละต่อเพื่อนมนุษย์และสังคมร่วมกันด้วยการบริจาคโลหิต

ในการนี้ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ใคร่ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตในวันดังกล่าว