ขอเชิญส่งผลงานเพื่อรับรางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน

เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายและยุทธศาสตร์ในการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการวิจัย โดยใช้การวิจัยเป็นเครื่องมือในการพัฒนาการบริหารจัดการและพันธกิจต่างๆ ของมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงได้ประกาศให้มีการมอบรางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน (สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์สุขภาพ) เพื่อเป็นการสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานดีเด่นด้านการวิจัย

สำหรับผู้มีความประสงค์ที่จะขอรับการพิจารณารางวัลจากคณะกรรมการ กรุณาบันทึกข้อมูลผลงานตีพิมพ์ของท่าน ตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้ และส่งไปยัง กองบริหารงานวิจัย ภายในวันที่ 17 ตุลาคม 2559 หากพ้นกำหนดจะถือว่าท่านไม่ประสงค์ที่จะขอรับรางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ในปี 2559 นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณกฤติกา แดงรัตน์ อีเมล์ ckriti@kku.ac.th โทร. 043-203177 หรือ 42128

1494-2559 1495-2559

Award1