ขอเชิญยื่นข้อเสนอเพื่อพิจารณาจัดสรรทุนวิจัยแบบบูรณการวิจัยประเภทกำหนดกลุ่มเรื่องประจำปีงบประมาณ 2560

ด้วย มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยกองบริหารงานวิจัย ฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี ได้กำหนดกลุ่มเรื่องในการดำเนินการวิจัยเพื่อให้ตอบสนองต่อชุมชน สังคม ทั้งในด้านเศรษฐกิจ สุขภาพตลอดจนความเป็นอยู่ของประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้ดีขึ้น ดังนี้

1. การวิจัยและพัฒนาผู้สูงวัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  2. การวิจัยและพัฒนาหม่อนไหม
  3. การวิจัยและพัฒนาดิน
  4. การวิจัยและพัฒนาโคนมโคเนื้อ
  5. การวิจัยและพัฒนาข้าวไทย
  6. การวิจัยและพัฒนาสมุนไพรไทย
  7. การวิจัยและพัฒนาเด็กออทิสติก
  8. การวิจัยและพัฒนาการท่องเที่ยวในภูมิภาคลุ่มน้ำโขง
  9. การวิจัยและพัฒนาการประมงในภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

โดยจะพิจารณาอุดหนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการวิจัย โครงการกลุ่มเรื่องละไม่เกิน 1,000,000 บาท รายละเอียดและเงื่อนไขการยื่นข้อเสนอเพื่อขอรับทุนตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 1770/2559) เรื่อง หลักเกณฑ์การพิจารณาจัดสรรทุนวิจัยแบบบูรณาการวิจัยประเภทกำหนดกลุ่มเรื่อง ประจำปีงบประมาณ 2560 ลงวันที่ 25 ตุลาคม 2559

ดั้งนั้น กองบริหารงานวิจัย ใคร่ขอความอนุเคราะห์คณะ/ หน่วยงาน ประชาสัมพันธ์การรับข้อเสนอโครงการวิจัยแบบบูรณาการฯ ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยยื่นข้อเสนอโครงการตามแบบฟอร์ม      ที่กำหนด ไปยังกองบริหารงานวิจัย ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวงามจิตร กุดจอมศรี โทรศัพท์มือถือ 081-5469228 โทรศัพท์ภายใน 42762 E-mail: ngamchaitku@kku.ac.th

ดาวน์โหลดและดูรายละเอียดเอกสาร