ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการเครือข่ายพลังงานแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13

วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับเกียรติจากเครือข่ายพลังงานแห่งประเทศไทย (E-NETT) ให้เป็นเจ้าภาพในการจัด “การประชุมวิชาการเครือข่ายพลังงาน แห่งประเทศไทยครั้งที่ 13 (13th Conference on Energy Network of Thailand)” ในระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2560 ณ โรงแรม ดิเอ็มเพรส เชียงใหม่

สำหรับการประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อเปิดโอกาสให้นักวิจัย นักวิชาการ อาจารย์และนักศึกษามีโอกาสในการนำเสนอผลงานเชิงวิชาการ เป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานในสาขา ต่างๆ เสริมสร้างประสิทธิภาพของการวิจัยพัฒนา เผยแพร่ความรู้ ส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือทางด้านวิชาการและงานวิจัย ระหว่างนักวิจัยและระหว่างสถาบัน ผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมพลังงาน ชุมชน และประชาชนทั่วไป โดยในปี พ.ศ.2560

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.e-nett13th-mju.org/ และชำระเงิน พร้อมส่งหลักฐานการชำระเงินทางโทรสารที่หมายเลข 083 875599 ภายใน 26 พฤษภาคม 2560 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมไ้ที่ 083 8755590 header