ขอเชิญสมัครโครงการแลกเปลี่ยน ณ Kumamoto University

ขอเชิญนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เพื่อเข้าศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา  Kumamoto University ประเทศญี่ปุ่น  ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย  โดยมีรายละเอียดโปรแกรม มี 2 ประเภท คือ

1.      E Course (Program in English) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ที่ประสงค์จะเข้าศึกษาแลกเปลี่ยนในรายวิชาของโครงการ (Short-Term Exchange Program Classes และ general education classes) ที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ และสามารถเลือกเรียนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นควบคู่กันไป ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษเทียบเท่าระดับคะแนน TOEFL iBT score of 61 ขึ้นไป

2.      J Course (Program in Japanese) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ประสงค์จะเข้าศึกษาแลกเปลี่ยนในรายวิชา ที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่น ทั้งนี้ผู้สมัครสามารถเลือกเรียนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นควบคู่กันไป  โดยผู้สมัครต้องมีผลการทดสอบภาษาญี่ปุ่น JLPT ระดับ N3 ขึ้นไป

สำหรับผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครไปยังฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการดังนี้

–         ภาคฤดูใบไม่ร่วง (เข้าศึกษาภายในเดือนตุลาคม 2560 —Fall 2017)

จัดส่งใบสมัครและเอกสารหลักฐานที่กำหนด ภายในวันที่ 4 เมษายน 2560

–         ภาคฤดูใบไม้ผลิ (เข้าศึกษาภายในเดือนเมษายน 2561 —Spring 2018)

จัดส่งใบสมัครและเอกสารหลักฐานที่กำหนด ภายในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ https://ird.kku.ac.th/scholarships.php?id=81