แจ้งปรับปรุบแบบฟอร์มเพื่อใช้ในงานสำหรับนักวิจัยผู้ใช้สัตว์ทดลอง

เพื่อให้การกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เป็นไปตามจรรยาบรรณการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ สภาวิจัยแห่งชาติและหลักการสากล สอดคล้องกับพระราชบัญญัติสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ พ.ศ. ๒๕๕๘  รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการใช้สัตว์เพื่องานวิจัย งานทดสอบ งานสอน และงานผลิตชีววัตถุ ในเชิงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทุกสาขาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ

คณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงได้ดำเนินการปรับปรุงแบบฟอร์ม ดังนี้

2. แบบฟอร์มการขอรับการพิจารณาจรรยาบรรณการเลี้ยงและการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ 2560 สำหรับรายวิชาในหลักสูตร มข.

3. หนังสือนำส่งการขอรับการพิจารณาจรรยาบรรณการใช้สัตว์ทดลอง 2560 สำหรับโครงการวิจัย

4. หนังสือนำส่งการขอรับการพิจารณาจรรยาบรรณการใช้สัตว์ทดลอง 2560 สำหรับรายวิชาในหลักสูตร มข.

ทั้งนี้จะเริ่มใช้แบบฟอร์มใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ http://www.ae.kku.ac.th