ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. ร่วมกิจกรรมทำบุญสิม ปีการศึกษา 2555

โครงการทำบุญสิมและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์รอบคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

……….ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นทุกท่าน เข้าร่วมโครงการทำบุญสิมและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์รอบคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ประจำปีการศึกษา 2555 โดยโครงการดังกล่าวฯ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2555 เวลา 06.50 น. เป็นต้นไป ณ อาคารสิม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อนึ่ง นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับคะแนนเข้าร่วมกิจกรรมบูรณาการ ของทางมหาวิทยาลัยฯ ด้วย