ข้อมูลฝึกงาน(เก่า)

แบบฟอร์มอิเลคทรอนิกส์ (E-Service)

– หนังสือขอความอนุเคราะห์เข้าฝึกงาน

แบบฟอร์มสมัครทำงานพิเศษ

– แบบฟอร์มสมัครทำงานพิเศษคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนออกฝึกงาน

* เตรียมตัวก่อนออกฝึกงาน *

สรุปรายละเอียดการฝึกงานของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

• ปีการศึกษา 2554

รายชื่อนักศึกษาขอความอนุเคราะห์ฝึกงาน

– รายชื่อนักศึกษาที่ขอความอนุเคราะห์ฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2554 สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์

– รายชื่อนักศึกษาที่ขอความอนุเคราะห์ฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2554 สาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม

รายชื่อบริษัทที่ขอความอนุเคราะหเข้าฝึกงาน

– รายชื่อบริษัทที่ขอความอนุเคราะห์ฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2554 สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์

• วิเคราะห์ผลค่าเฉลี่ยการดำเนินงานขอความอนุเคราะห์เข้าฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2554

สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์

* จำนวนนักศึกษาที่ขอความอนุเคราะห์เข้าฝึกงานฯ จำนวนทั้งสิ้น 142 ราย

สาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม

* จำนวนนักศึกษาที่ขอความอนุเคราะห์เข้าฝึกงานฯ จำนวนทั้งสิ้น 109 ราย

สรุปภาพรวมของคณะฯ

* จำนวนนักศึกษาที่ขอความอนุเคราะห์เข้าฝึกงานฯ รวมทั้งหมด จำนวน 251 ราย

* ค่าเฉลี่ยทั้งหมด

• ปีการศึกษา 2553

– สรุปการฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2552 – 2553
– รายชื่อ – ที่อยู่บริษัทฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2553