Data Board 57 จักริน เงินทอง

คณะกรรมการดำเนินงานโครงการออกแบบทางอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2557
• สรุปสถิติ-ภาระงานกรรมการ อื่นๆ
คณะทำงานในการจัดเตรียมฉากและป้ายในงานสงกรานต์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
คณะดำเนินงานในการนำนักศึกษาเข้าร่วมประกวดนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมการบิน ครั้งที่ 1
คณะดำเนินงานในกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่บุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
คณะดำเนินงานโครงการตลาดนัดหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2556
คำสั่งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการควบคุมการจัดสอบ(โครงการช้างเผือก)
คำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่องแต่งตั้งคณะทำงานฝ่ายประสานงานระหว่างศูนย์สอบและสนามสอบ (O-NET)
คำสั่งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เรื่องแต่งตั้งเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยเนื่องในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี พ.ศ.2556