คู่มืองานแผนและนโยบาย

- เกณฑ์คุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐ พ.ศ. 2550
- คู่มือคำอธิบายตัวชี้วัดการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐปีงบประมาณ พ.ศ. 2550
- คู่มือการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา ของสํานักงานคณะกรรมการการ
..อุดมศึกษา (ฉบับปรับปรุง)
- แผนกลยุทธ์ และคู่มือการประกันคุณภาพภายใน มหาวิทยาลัยขอนแก่น พ.ศ. 2549 �
- คู่มือตัวชี้วัดการประเมินคุณภาพภายใน ม.ขอนแก่น ปีการศึกษา 2549
- คู่มือรายละเอียดตัวชี้วัด การประเมินคุณภาพภายใน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2550
- คู่มือการประเมินคุณภาพภายใน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2550