คู่มือ-งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

Archkku
.      - ขั้นตอนการใช้งานโปรแกรมบริการสืบค้นคำสั่ง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
....     มหาวิทยาลัยขอนแก่น สำหรับผู้เข้าใช้งานทั่วไป
.      - ขั้นตอนการใช้งานโปรแกรมบริการสืบค้นประกาศ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

Office
       - การติดตั้ง Outlook
       - การสำรองข้อมูล Outlook
       - คู่มือการใช้งาน PDFCreater
             1 FoxitReader42_enu_Setup.exe
             2 PDFCreator-1_0_2_setup.exe
             3 pdfcreator.pdf

- คู่มือการใช้งาน FreeMind
       - คำแนะนำเบื้องต้นและวิธีการติดตั้ง Adobe Acrobat Professional
       - วิธีทำ pdf จาก word excel powerpoint โดย Adobe Acrobat Professional

Graphics
       - คู่มือการใช้งาน Inkscape
       - คู่มือการใช้งาน GIMP

Internet
       - คู่มือการใช้งาน Firefox
       - คู่มือการใช้งาน บริหารจัดการ E-mail Thunderbird
         0. ตัวโปรแกรมสำหรับติดตั้ง
                1. คู่มือสำหรับบุคลากรภายใน คณะฯ ปรับปรุง มีนาคม 2553
         2. ไฟล์รายชื่อบุคลากร 12 มกราคม  2555 แบบ LDIF **ให้คลิกขวาแล้ว SAVE**
         3. ไฟล์รายชื่ออาจารย์ 12 มกราคม 2555 แบบ LDIF **ให้คลิกขวาแล้ว SAVE**
                     4. คู่มือสำหรับบุคคลภายนอก
         5. รายชื่อ e-mail อาจารย์ และ บุคลากร update 12 มกราคม 2555 สำหรับใช้กับโปรแกรมจัดการอีเมล์ตัวอื่นๆ
         6. แก้ไข smtp สำหรับการส่งจดหมายออกของโปรแกรมจัดการ E-mail Thunderbird

Multimedia
       - คู่มือการใช้งาน VLC
       - คู่มือการใช้งาน Audacity

Web development
       - คู่มือการใช้งาน FileZilla
       - คู่มือการใช้งาน Putty

Utilities
       - คู่มือการใช้งาน Calmwin
       - คู่มือการใช้งาน 7-zip

Education
       - คู่มือการใช้งาน TuxTyping
       - คู่มือการใช้งาน TuxPaint
       - คู่มือการใช้งาน TuxMath
       - คู่มือการใช้งาน Celestia

Printer
       - คู่มือการใช้งาน Samsung Scx-4521f

Virus
       - คู่มือการใช้งาน Autorun Killer
       - คู่มือการใช้งาน การติดตั้ง Sophos    �
       - คู่มือการใช้งาน แก้ไขติดตั้ง Sophos ไม่ได้
       - คู่มือการใช้งาน การใช้งาน Sophos
       - คู่มือการใช้งาน การยกเลิกโปรแกรม Sophos
       - คู่มือการใช้งาน การปิด Autoplay

Error
       - การเคลียร์ค่าไฟล์ชั่วคราว ในโปรแกรม Internet Explorer
       - การดู Mac Address
       - การตั้งเวลาให้ตรงกันใน Time KKU
       - การดู IP Address