สถาปัตย์ร่วมกับเกียรตินาคินจัดปชส.การประกวดแผนธุรกิจโครงการอสังหาฯ ชิงเงินรางวัลมูลค่าหกแสนบาท

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญนักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปเข้ารับฟังการบรรยายเพื่อประชาสัมพันธ์ โครงการประกวดแผนธุรกิจโครงการอสังหาฯ (KK Biz RE Innovation Awards)  ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2555 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สำหรับโครงการประกวดแผนธุรกิจโครงการอสังหาฯ (KK Biz RE Innovation Awards) ได้แบ่งผู้เข้าประกวดแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ซึ่งการตัดสินจะแยกออกจากกัน คือ

ก.   ประเภทนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่หรือจบการศึกษาไม่เกิน 1 ปี ในระดับไม่เกินกว่าปริญญาโท

ข.   ประเภทบุคคลทั่วไปไม่จำกัดการศึกษาหรืออาชีพ (อาจจะเป็นกลุ่มนิสิต นักศึกษา ตาม   ข้อ ก. ก็ได้)

ซึ่งผลงานที่ส่งเข้าประกวด จะต้องเป็นหัวข้อการประกวด คือ แผนธุรกิจ โดยมีรายละเอียดคือเป็นแผนธุรกิจโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยที่มีความคิดเชิงนวัตกรรมด้านในด้านหนึ่งหรือหลาย ๆ ด้าน อาทิ ด้านโมเดลธุรกิจ ด้านผลิตภัณฑ์และการออกแบบ ด้านบริการ    ด้านวัสดุ ด้านกระบวนการในการดำเนินหรือการบริหารจัดการโครงการ ด้านการตลาด ด้านการสื่อสาร ด้านการเงินโครงการ ฯลฯ เป็นต้น ที่มีมูลค่าโครงการ     ทั้งหมดไม่เกิน 500 ล้านบาท (มูลค่าที่ดินไม่เกิน 120 ล้าน) โดยจะต้องเป็นโครงการที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงในประเทศไทย และมีผลเชิงบวกต่อสังคมไทย

รางวัล

แผนธุรกิจประเภทบุคคลทั่วไป

• รางวัลชนะเลิศ                                                         100,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศ                                                      45,000 บาท

แผนธุรกิจประเภทนิสิต นักศึกษา

การออกแบบแนวความคิดการพัฒนาโครงการ

• รางวัลชนะเลิศ                                                           50,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศ                                                      30,000 บาท

ประเภทแนวคิดธุรกิจ

ประเภทแผนการสื่อสารการตลาด

ทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศและไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศหรือรองชนะเลิศ

• Finalists รางวัลละ 10,000 บาท ประเภทละ 3 รางวัล

รวม 15 รางวัล                                                  150,000 บาท

รวมเงินรางวัลทุกประเภท 680,000 บาท

การสมัครโดยการ download ใบสมัครได้จาก www.kiatnakin.co.th และส่งกลับมาทาง          Email: kkbizawards@kiatnakin.co.th โดยทางผู้จัดงานจะออกรหัสทีมไว้ให้ใช้ยืนยันและอ้างอิงในการส่งผลงานและติดต่อกับทางโครงการจัดประกวดฯ  กำหนดวันเปิด-ปิดรับสมัคร 16 กรกฎาคม – 1 กันยายน 2555

สมัครเข้ารับฟังรายละเอียด 26 กรกฏาคม 2555

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดใบสมัคร