คณะสถาปัตย์จัดอบรม การใช้พลังงานทดแทน

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การใช้พลังงานทดแทน ในวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2555  สำหรับจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การใช้พลังงานทดแทน เพื่อให้บุคลากรคณะฯและนักศึกษาได้รับความรู้ความเข้าใจ และนำไปปรับใช้ในงานและีชีวิตประจำวันได้  ทั้งนี้การอบรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากศูนย์บริการวิชาการที่ 5 จังหวัดขอนแก่น กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานเดินทางมาเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้