รับสมัครนศ.เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนศ.ของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับต่างประเทศ

ขอเชิญนักศึกษา คณะสถาปัตกยรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2556  โดยนักศึกษาสามารถจะทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนกับสถาบันอุดมศึกษาต่างประเทศได้ทั่วโลก ยกเว้น

1. กลุ่มประเทศอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (GMS)
  2. กลุ่มประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป (EU)
  3. กลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน (ASEAN)

โปรดศึกษารายละเอียดแนวทางการสมัครเข้าร่วมโครงการและส่งใบสมัครพร้อมเอกสารการสมัครผ่านคณะต้นสังกัด

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จะพิจารณาเสนอชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด แต่ไม่เกิน 2 รายเท่านั้น โดยพิจารณาตามเกณฑ์และเอกสารประกอบใบสมัครที่ครบถ้วนที่สุด กำหนดส่งที่สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ภายใน วันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2555

แนวทางการสมัครเข้าร่วมโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2556

ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2556

แบบฟอร์ม Standard UMAP Application Form and study plan using UCTS