สถาปัตย์จัดบรรยายพิเศษ “การเป็นนักออกแบบมีอาชีพ….อย่างมืออาชีพ กรณีศึกษา เจ้าของแบรนด์ ไตรโหมด”

สาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายโดย เจ้าของรางวัล Designer of the year 2008 เจ้าของแบรนด์ ไตรโหมด ทั้งสามคนได้แก่ คุณชินภานุ อธิชาติธนบดี   คุณภารดี เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา  และคุณพิรดา เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา    ในหัวข้อ   วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2555  เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Trimode Studio เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของหนุ่มสาวนักออกแบบรุ่นใหม่ 3 คน ประกอบด้วย คุณชินภานุ อธิชาติธนบดี Design Director/Interior Designer คุณภารดี เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา Design Director/Interior Designer และคุณพิรดา เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา Design Director/Jewelry Designer   โดยสั่งสมประสบการณ์ตั้งแต่สมัยเรียนที่มหาวิทยาลัยศิลปากร จากการรับงานออกแบบ กระทั่งหลังเรียนจบ และทำงานระยะหนึ่ง จึงรวมตัวกันสร้าง Trimode Studio เอาประสบการณ์ความชำนาญของตนเอง ในด้าน Interior, Product Design และ Jewelry Design มาใช้เป็นจุดแข็ง เพื่อแตกออกมาเป็นไอเดียที่หลากหลาย และสร้างเทคนิคการออกแบบที่แตกต่าง โดยไม่กลัวที่จะคิดนอกกรอบ  ด้วยส่วนผสมของประสบการณ์ และความชำนาญในด้านต่างๆ ของนักออกแบบทั้งสาม ทำให้ Trimode Studio สามารถออกแบบงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นออกแบบตกแต่งภายใน, ดีไซน์โปรดักต์ รวมถึงของตกแต่งภายในบ้าน, ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องประดับ โดยมีผลงาน-รางวัลเป็นเครื่องการันตีมากมาย