เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2555 ณ ห้องปฏิบัติการเขียนแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  อ.ดร.สักการ ราศีสุทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ตัวแทนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาแผนกวิชาช่างเทคนิคสถาปัตยกรรม วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ที่ได้เดินทางมาศึกษาดูงาน ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด