ประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคัดสรรร้านกาแฟ

ตามที่คณะจะทำการคัดเลือกร้านค้าเพื่อจำหน่ายเครื่องดื่มร้อน-เย็น / กาแฟสด จำนวน 1 ร้าน นั้น  มีผู้สนใจยื่นสมัคร จำนวน 5 ราย  และคณะกำหนดคัดเลือกเป็นวันที่ 6 กันยายน 2555 เวลา 13.30  น.    เป็นต้นไป ณ ห้องบรรยาย 1
เพื่อให้การคัดเลือกครั้งนี้เป็นไปด้วยความโปร่งใส จึงได้เรียนเชิญกรรมการเพื่อมาคัดเลือกจากบุคลากรทุกฝ่าย รวมจำนวน  26  ท่าน  แต่มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียง   เพียง  20 ท่าน  ดังนี้
1. ผู้แทนคณาจารย์   5 ท่าน
            อ.ดร.จันทนีย์
            อ.ดร.ชูพงษ์
            อ.ชลวุฒิ
            ผศ.พรณรงค์
            ผศ.ธนสิทธิ์

2. ผู้แทนบุคลากร     5    ท่าน
            คุณอนุวัฒน์
            คุณสุระพล
            คุณบัณฑิต
            คุณพิมพ์ชนก
            คุณหทัยรัตน์

3. ผู้แทนนักศึกษา ชั้นปีละ 2 ท่าน   รวม   10  ท่าน
            คัดเลือกโดยสโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

4. กรรมการโภชนาการคณะ  จำนวน   6 ท่าน (ไม่มีสิทธิ์ลงคะแนน)
            1. รองคณบดีฝ่ายบริหาร
            2. หัวหน้ากลุ่มงานคลังและทรัพย์สิน
            3. หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนากายภาพ
            4. นางสาวอรสา  จุลมา
            5. นายกสโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
            6. หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาวิชาการและวิเทศสัมพันธ์

การคัดเลือก
  1. ร้านค้านำเสนอรายการเฉพาะเครื่องดื่มกาแฟร้อน และเย็น ที่คิดว่าดีที่สุดและรสชาติดีที่สุดของร้านเท่านั้น ทั้งนี้ หากมีเครื่องดื่มอื่นอยากนำเสนอก็สามารถทำได้ เป็นองค์ประกอบแต่จะไม่นำมาพิจารณาให้คะแนน
  2. หากมีเบเกอรี่ให้นำเสนอได้ไม่เกิน 3 รายการ
  3. ใช้การคัดเลือกจากรสชาติของกาแฟ เป็นหลัก
  4. มีการนำเสนอแผนการปรับปรุงและพัฒนาพื้นที่รอบร้านค้าให้สอดคล้องกับบริบทของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และสถานศึกษา