ประกาศผลการคัดเลือกร้านกาแฟ

ตามที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครเพื่อคัดเลือกผู้ดำเนินกิจการร้านอาหาร ประเภทอาหาร เครื่องดื่มร้อนเย็น/กาแฟสด จำนวน 1 ร้าน ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 20 สิงหาคม – วันที่ 31 สิงหาคม 2555 และมีการคัดเลือกไปเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2555 นั้น

บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกดังกล่าวได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จึงขอประกาศผลการคัดเลือกผู้ดำเนินการกิจการร้านอาหาร ประเภท เครื่องดื่มร้อนเย็น/กาแฟสด ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยผู้ได้รับการคัดเลือก ดังนี้

ลำดับที่ 1 ได้แก่ นางเมทนี จีนทองหลาง
ลำดับที่ 2 ได้แก่ นายวิชชา กาพย์ไกรแก้ว
                    นายขจร สีทาแก
                    นางสาวนิชากร เฮงรัศมี
ลำดับที่ 3 ได้แก่ นายชนินญา เตียประสงค์

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ลำดับที่ 1 ไปทำสัญญาเพื่อดำเนินกิจการ ภายในวันพุธที่ 12 กันยายน 2555 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ กลุ่มงานคลังและทรัพย์สิน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หากพ้นกำหนดนี้ ทางคณะฯ จะถือว่าสละสิทธิ์ และจะได้เรียกผู้ได้รับคัดเลือกลำดับถัดไปทำสัญญาแทน

ดูประกาศ ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  ที่ 13/2555