ภาพนิทรรศการแสดงผลงานนศ. 10-14 กย 2555

โครงการนิทรรศการแสดงผลงานของนักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน 2 โครงการ คือ โครงการออกแบบศูนย์การค้าใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KKU Community Mall project) และ โครงการศึกษาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาชุมชนรอบ มหาวิทยาลัย ชุมชน มข. – โนนม่วง  ณ บริเวณลานกิจกรรม ศูนย์อาหารและบริการ (Complex) ซึ่งนิทรรศการดังกล่าวจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 10 ไปจนถึงวันที่ 14 กันยายน 2555

ชมภาพทั้งหมด