ขอเชิญส่งบทความลงตีพิมพ์ในวารสารวิชาการคณะสถาปัตย์ มช.

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.เชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจส่งบทความลงตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ : การออกแบบสภาพวแดล้อม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Journal of Environmental Design, Faculty of Architecture, Chang Mai Univesity (JEDe)) ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ E-journal Web Site ของคณะ