การประชุมมหานครวิชาการด้านงานวิจัยและเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ครั้งที่ 6

เรียนอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิต/นักศึกษา

(The 6th Mahanakorn National Conference on Education Research and Technology)

“Education and Technology Management for AEC”

17 พฤษภาคม 2556

ณ คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

เป็นการประชุมประจำปีที่ถูกจัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร มีความมุ่งหวังที่จะเป็นแหล่งชุมนุมของนักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา รวมทั้งผู้ที่สนใจทางด้านวิทยาการด้านการศึกษา โดยแก่นเรื่อง (Theme) ของการประชุมวิชาการในปีนี้คือ การจัดการการศึกษาและเทคโนโลยีเพื่อรองรับประชาคมอาเซียน (Education and Technology Management for AEC)

โดยมีแนวคิดที่จะกระตุ้นและสร้างความตระหนักถึงการพัฒนาและการจัดการด้านการศึกษาควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อให้สอดรับกับการเกิดขึ้นของประชาคมอาเซียนในปี พ.ศ.2558

หัวข้องานวิจัย

• Business Education
  • Course Management
  • Curriculum, Research and Development
  • Learning / Teaching Methodologies and Assessment
  • Global Issues In Education and Research
  • Pedagogy
  • Research Management
  • Ubiquitous Learning
  • Research In Progress
  • Other Areas of Education
กำหนดการส่งบทความวิจัย

• ส่งบทความวิจัยฉบับเต็ม (Full Paper) :15 มีนาคม 2556
  • แจ้งผลการตอบรับบทความวิจัย : 19 เมษายน 2556
  • ส่งบทความพร้อมตีพิมพ์และลงทะเบียนล่วงหน้า: 3 พฤษภาคม 2556
ติดต่อประสานงาน

ผศ.ดร.ศุภกร  กังพิศดาร

อาจารย์สายันห์ ริ้วทอง

e-mail : mutcon2013@mut.ac.th

website : http://www.mutcon2013.mut.ac.th

เบอร์โทร : 02-9883655 ต่อ 4111(ผศ.ดร.ศุภกร), 1111(อาจารย์สายันห์)

เบอร์ Fax : 02-988-4027

ทางคณะกรรมการผู้จัดงานหวังไว้เป็นอย่างยิ่ง จะได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิต/นักศึกษา ในหน่วยงานของท่าน เป็นอย่างดี