ขอเชิญนศ.ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ Global Undergraduate Exchange Program

ด้วยมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) ขอให้มหาวิทยาลัยขอนแก่นเสนอชื่อนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ  Global Undergraduate Exchange Program  ซึ่งเป็นโครงการที่สถานทูตอเมริกันประจำประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) เปิดรับสมัครแข่งขันทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค เพื่อให้โอกาสนักศึกษาไทยที่เรียนดีและมีภาวะความเป็นผู้นำ ที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ ได้เรียนร่วมกับนักศึกษาและอภิปรายกับคณาจารย์ชาวอเมริกัน เพื่อเพิ่มพูนภาวะผู้นำและเรียนรู้ชีวิต สังคม วัฒนธรรมและสถาบันการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา

จึงใคร่ขอเชิญชวนนักศึกษาผู้สนใจส่งใบสมัครและเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้คณะพิจารณาคัดเลือกและเสนอชื่อ  ภายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2556

Announcement for 2014 Global Undergraduate Exchange Program

APPLICATION