โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไปญี่ปุ่น (Kanazawa University)

ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นที่สนใจเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำปี 2557-2558 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นโครงการเรียกว่า Kanazawa University Short-term Exchange student Programs 2014-2015 แบ่งออกเป็น

1.Program A (Kanazawa University Student Exchange Program-KUSEP)
2.Program B (Kanazawa University Japanese Language and Culture Program)
3.Program C (Kanazawa University General Short-term Exchange Program)
4.Program D (Kanazawa University Semester Program)
5.Program E (Kanazawa University Student Exchange Program for Science and Technology-KUE

สำหรับนักศึกษาผู้สนใจโปรดศึกษารายละเอียดและแนวทางการสมัครเข้าร่วมโครงการและส่งใบสมัครพร้อมเอกสารการสมัครผ่านคณะต้นสังกัด  ภายในวันที่12 พฤศจิกายน 2556

หมายเหตุ: Kanazawa University จะจัดส่งใบสมัคร Program B ให้มหาวิทยาลัยในเดือนมกราคม 2557

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอนแก่น จะพิจารณาเสนอชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดตามจำนวนที่ได้ทำข้อตกลงไว้กับ Kanazawa University ต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม