รับสมัครทุนสนับสนุน นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ ผลงานวิจัยหรืองาน สร้างสรรค์

สำนักงานบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ขอเชิญชวนบุคลากรของมหาวิทยาลัยขอนแก่น สมัครรับทุนสนับสนุน นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ ผลงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ที่มีศักยภาพในเชิงพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้บุคลากรได้วิจัยและพัฒนา นวัตกรรม สิ่งประดืษฐ์ ผลงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ ที่สามารถใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์หรือประโยชน์ทางด้านอื่นๆ เป็นผลดีต่อการพัฒนาประเทศ

โดยให้ทุนสนับสนุนในการพัฒนาสู่เชิงพาณิชย์ไม่วงเงินไม่เกิน 500,000 บาท/โครงการ

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2557

สอบถามรายละเอียดและจัดส่งข้อเสนอโครงการได้ที่ สำนักงานบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี 2 มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทร 42132-4 (ภายใน) / Email : ip@kku.ac.th

รายละเอียดและดาวน์โหลดเอกสาร