ขอเชิญร่วมงาน The 3rd ASEAN Art Exhibition

หอศิลปวัฒนธรรม สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับหอศิลป์ภาคใต้ สถาบันวิจัยศึกษากัลยาณิวัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ขอเชิญชมนิทรรศการ “The 3rd ASEAN Art Exhibition” นิทรรศการศิลปินในภูมิภาคอาเซียนที่สะท้อนอัตลักษณ์และความเป็นอาเซียนในเชิงสร้างสรรค์ โดยกลุ่มศิลปินจากประเทศไทย บรูไน อินโดนีเซีย สปป.ลาว มาเลย์เซีย พม่า ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม และได้รับเกียรติจากศิลปินรับเชิญ อาทิ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี อ.กมล ทัศนาญชลี ศิลปินแห่งชาติ อ.ไพโรจน์ สโมสร อ.เดชา วราชุน อ.โชคชัย ตักโพธิ์ อ.วัฒนโชติ ตุงคะเตชะ และ อ.ธีรวัฒน์ คะนะมะ
นิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2557 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดบริการทุกวัน 10.00-19.00 น. ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
พร้อมขอเชิญร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ร่วมกับศิลปินอาเซียน จัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 15 สิงหาคม 2557 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น (เวลา 13.00 น.) และพิธีเปิดนิทรรศการอย่างเป็นทางการ (เวลา 16.30 น.)