ขอเชิญร่วม การจัดทำบรรณานุกรมด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป (EndNote)

ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมอบรม  การจัดทำบรรณานุกรมด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป (EndNote)  ซึ่งเป็นโปรแกรมเพื่อช่วยในการเก็บ reference literature และใช้ในการเขียนอ้างอิง ในการทำบทความไทย-และภาษาอังกฤษ ENDNOTE เป็น plugin เสริมใน word ทำให้งานเขียนแก้ไขอ้างอิงได้สะดวกขึ้น

วันพฤหัสที่ 31 ก.ค. 57 เวลา 08.30 – 12.30 น.  ณ ห้องบรรยาย 1  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ท่านใดสนใจโปรดแจ้งชื่อและนำโน้ตบุคส์ไปลงโปรแกรมที่คุณอนุพันธ์ได้ตั้งแต่ 29-30 กรกฏาคม 2557 ที่ห้องงานวิจัยและบริการวิชาการสำนักงานคณบดี

1_CSC0082 copy